bg-tools
biet-thu-bai-dai-nha-trang
Biet-thu-vinpearl-resort-villas-golf-land-phong-ngu-lon

Thiết kế sang trọng

Hoạt động cộng đồng

Ban lãnh đạo Công ty Minh Hưng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội hỗ trợ cộng đồng nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm với con người, khách hàng và xã hội.  Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo, ủng hộ các quỹ xã hội, tham gia các hoạt động tuyên truyền, đóng góp cho sự kiện văn hoá, chương trình phát triển cộng đồng.

Chính sách nhân sự

Chính sách thu hút nhân tài: Chính sách của Minh Hưng luôn hướng đến việc tưởng thưởng xứng đáng cho tài năng của mỗi cá nhân, đặc biệt là với những nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm và không ngừng phấn đấu trong công việc. Chính sách này không chỉ tỏ ra hiệu quả trong việc gắn kết những nhân sự giỏi với công ty trong nhiều năm liền mà còn thu hút nhân sự giỏi từ những nơi khác.

Chế độ làm việc: Minh Hưng tổ chức làm việc 8 tiếng/ngày, nghỉ trưa 1 tiếng (nghỉ Lễ, Tết, ốm, đau, thai sản… theo quy định của nhà nước). Khi có yêu cầu về các công việc đột xuất, Minh Hưng có thể yêu cầu CBNV làm thêm giờ và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho người lao động ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi: Minh Hưng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Bảo hiểm và phúc lợi: Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được Minh Hưng thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, toàn thể CBNV được đóng Bảo hiểm tai nạn cá nhân 24/24.

Với quan điểm Công ty là Gia đình, Nhân viên là các Thành viên trong Gia đình, cả Gia đình thật sự hạnh phúc khi từng Thành viên thấy hạnh phúc. Vì vậy, tất cả các ngày Lễ, sự kiện kỷ niệm liên quan đến cá nhân hay ngày Lễ kỷ niệm chung đều được Công ty quan tâm, tổ chức kỷ niệm hoặc tôn vinh để tất cả các thành viên thấy được tôn trọng, sẻ chia, đồng cảm, hạnh phúc và sáng tạo hơn với mỗi ngày làm việc tại Minh Hưng.

Mỗi sự kiện luôn được tổ chức hiệu quả, ý nghĩa nhất.

Các ngày Lễ, sự kiện văn hóa được đề cập bao gồm:

1. Ngày sinh nhật Công ty.
2. Ngày tổng kết, sơ kết của Công ty.
3. Ngày Tết cổ truyển (các sự kiện trước, trong và sau Tết).
4. Ngày Lễ lớn của đất nước: Ngày Giải phóng đất nước, Ngày Quốc     khánh 2.9…
5. Ngày Lễ kỷ niệm, tôn vinh: Ngày phụ nữ Quốc tế 08.03, Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Ngày Quốc tế thiếu nhi 01.06, Ngày Tết Trung thu, Tuần Lễ Noen…
6. Ngày sinh nhật của nhân viên.
7. Thăm hỏi, chia sẻ với gia đình, thân nhân nhân viên trong các trường hợp thân nhân nhân viên ốm đau, sinh đẻ, hiếu, hỷ…
8. Các sự kiện tôn vinh chiến thắng, tôn vinh thành tích của cá nhân, tập thể.
9. Đại hội Người lao động, ĐH Công đoàn…
10. Các chương trình thi đua nội bộ: Thi đua thực hiện nhiệm vụ, …
11. Các hoạt động gắn kết tinh thần tập thể, xây dựng văn hóa Minh Hưng: Chương trình Gala cuối năm, Thăm hỏi, Chúc Tết, Dã ngoại, Team bulding, Lễ hội, Nghỉ mát, Giao lưu sáng tạo…

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Some Infos

Payment Methods

Lorem ipsum dolor sit amenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.

How to get help

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean comtoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.

Find what you need

Sed cursus turpis vitae tortor. Donec posuere vulputate arcu. Phasellus accumsan cursus velit. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae.

The latest Summer Collection is out now! Check it out before its too late!

Quyền lợi

Thu nhập: Lương cơ bản + %hoa hồng, phụ thuộc vào năng lực của bạn.

Chính sách: Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lương tháng 13.

Các hoạt động tập thể: sinh nhật, lễ tết, Teambuilding, du lịch hàng năm.

Phát triển nhân sự: Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ tư vấn bán căn hộ, phong thủy, tâm lý khách hàng …

Môi trường làm việc: Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, đoàn kết.Được lãnh đạo và đội ngũ kinh doanh của công ty tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và được các nhóm kinh doanh có kinh nghiệm hỗ trợ tối đa trong quá trình làm việc.

Yêu cầu

Ứng viên cần phải:

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả mọi ngành nghề.
– Thông minh, hoạt bát và trung thực.
– Đam mê kinh doanh , đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.
– Có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin.
– Nhạy bén với các xu hướng của thị trường bất động sản.

Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm về bất động sản.

Mô tả công việc

– Triển khai kế hoạch kinh doanh.
– Tìm kiếm khách hàng và xúc tiến ký kết hợp đồng.
– Tư vấn về chất lượng, giá cả sản phẩm cho khách hàng.
– Đề xuất các kế hoạch/phương án tiếp cận, gặp gỡ, chăm sóc khách hàng nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng.

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow