Minh Hưng Land – Khi môi trường làm việc quyết định sự thành công

Vốn là một tập thể trẻ, trẻ từ mặt tuổi nghề của công ty cho đến mặt tuổi đời của mỗi nhân viên nên môi trường làm việc ở Minh Hưng Land rất đỗi năng động, trẻ trung và ngập tràn tiếng cười. Ở đó, mỗi một nhân viên không còn là một cá thể độc lập nữa mà gắn bó, kết dính với nhau thành một tập thể luôn hợp tác, bổ trợ cho nhau, bản thân mỗi người sẽ cảm thấy được tôn trọng, được sẻ chia, quan tâm để cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng. Cũng ở nơi đây, tất cả sẽ được tạo điều kiện để học hỏi, nâng cao kiến thức, được thực hiện những đam mê, công việc mình yêu thích và đặc biệt là được “công nhận” những đóng góp của bản thân trên chặng đường phát triển của công ty nói riêng và giới bất động sản nói chung.

Chuyến tham quan trải nghiệm thực tế dự án

Chuyến tham quan trải nghiệm thực tế dự án

Có được một môi trường làm việc lý tưởng như vậy phải kể đến vai trò to lớn của Ban lãnh đạo công ty. Chính những “nhân tố cốt cán” trong thành phần Ban giám đốc đã không ngừng tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên của mình được thỏa sức thăng tiến trong công việc và an vui trong đời sống tinh thần. Bằng chứng là công ty luôn đưa ra những chương trình, những cuộc thi để khích lệ, kích thích tinh thần làm việc, sự cố gắng của các nhân viên với giá trị giải thưởng lớn không tưởng.

Khai trương văn phòng Minh Hưng tại Sài Gòn

Khai trương văn phòng Minh Hưng tại Sài Gòn

Song song với đó là sự chú trọng kịp thời về mặt sinh hoạt của toàn thể nhân viên trong công ty. Thi thoảng những chuyến dã ngoại, du lịch ngắn ngày hay các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được tổ chức để gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Chỉ chừng ấy thôi cũng đủ để khẳng định vai trò lãnh đạo tuyệt vời của họ. Lãnh đạo nhưng là lưu tâm, chăm sóc và đồng hành chứ không đơn thuần là “chỉ tay năm ngón” hay ban bố, xét duyệt.

Trận đấu bóng giao hữu giữa Minh Hưng Land và UBND tỉnh Khánh Hòa

Trận đấu bóng giao hữu giữa Minh Hưng Land và UBND tỉnh Khánh Hòa

Với môi trường đầy năng động, săn sóc nhưng cũng rất đỗi chuyên nghiệp ấy, tất thảy những con người trong đại gia đình Minh Hưng đã, đang và sẽ còn nhiệt huyết, bản lĩnh và bay cao hơn, xa hơn nữa để không ngừng thăng tiến, in đậm dấu ấn cá nhân trên bầu trời bất động sản Việt Nam.

Hoat dong cong dong

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *