Minh Hưng - Khởi nghiệp và Thành công cùng Vingroup

Minh Hưng – Khởi nghiệp và Thành công cùng Vingroup

Trải qua 6 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, hiện nay Minh Hưng Land đã tạo lập được một vị thế vững chắc,cường mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dù tuổi nghề còn rất trẻ song Minh Hưng Land đã tự hào là đại lý cấp 1 và là đối tác tin cậy hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của Vingroup – Tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Giữa bao biến động rủi ro của thị trường bất động sản, Minh Hưng Land đã thu phục trọn vẹn niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm của Vingroup, góp phần làm nên thành công rực rỡ của Vingroup trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của Minh Hưng Land

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của Minh Hưng Land

Được Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép thành lập vào ngày 14/12/2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng (Minh Hưng Land) đã chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam với tâm thế của một “đứa em út” còn lắm bỡ ngỡ, lạ lẫm. Tuy nhiên, chính tinh thần quyết tâm, lòng nhiệt huyết cùng sự chuyên nghiệp, Minh Hưng Land đã có sự bứt phá mạnh mẽ, để rồi tái hiện một Minh Hưng trong mắt giới bất động sản không còn non nớt như thủa mới vào nghề mà trở nên thật đáng kiêng nể, luôn phải dè chừng. Bằng chứng là Minh Hưng Land luôn nhận được sự tin cậy, ưu tiên hàng đầu của Vingroup – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam mỗi khi có sản phẩm tung ra thị trường.

mh (9)
Hiểu được những nhu cầu, cảm xúc và cả vị thế của khách hàng trong phân khúc bất động sản cao cấp, Minh Hưng Land luôn mong muốn không chỉ là nhà môi giới mà còn là những người bạn gắn bó, thân thiện đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường đi tìm những căn hộ đẳng cấp, sang trọng, hợp phong cách cho riêng mình. Trên cơ sở đó, Minh Hưng Land hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Chuyên nghiệp, lịch thiệp trong công việc…

Chuyên nghiệp, lịch thiệp trong công việc…

Ngoài trụ sở chính tại địa chỉ L1 – R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đến nay Minh Hưng Land đã có thêm hai chi nhánh tại Sài Gòn với tổng số hơn 500 nhân viên. Đội ngũ nhân viên của Minh Hưng Land là một tập thể giàu kinh nghiệm, luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng để tư vấn những lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài việc am hiểu sản phẩm, nhân viên Minh Hưng Land còn hiểu biết kỹ lưỡng về các thủ tục pháp lý, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Và để luôn cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đại gia đình Minh Hưng Land luôn xây dụng các dịch vụ (định giá, tư vấn, quảng cáo, quản lý, môi giới bất động sản) dựa trên bốn giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Chủ động, Hiệu quả và Nhân văn.

Và vui vẻ, sôi nổi trong các hoạt động ngoại khóa

Và vui vẻ, sôi nổi trong các hoạt động ngoại khóa

Ngay từ khi thành lập, Minh Hưng Land đã đóng vai trò là nhà tư vấn xuất sắc trong việc giao bán các sản phẩm của Vingroup, từ dự án nhà ở đầu tiên của Vinhomes là Royal City cho đến một loạt những dự án tiếp theo như: Vinhomes Times City – năng động, hiện đại; Vinhomes Riverside – đẳng cấp, sang trọng và hiện là dự án Vinhomes Gardenia – thiên đường thanh bình.
Có thể nói trên mỗi chặng đường phát triển, thành công của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung đều in đậm dấu ấn, bóng hình của Minh Hưng Land – Nhà giao dịch đầy bản lĩnh, trẻ trung, năng động. Những đóng góp, cống hiến của Minh Hưng Land đã phần nào đem lại thành công cho Vingroup, làm cho Vingroup ngày càng tươi trẻ, xuân sắc và hùng mạnh hơn. Với những ai quan tâm, dõi theo và đồng hành cùng Minh Hưng Land trong suốt 6 năm qua ắt hẳn sẽ không thể phủ nhận vai trò, tầm quan trọng của nó đối với các sản phẩm nằm trong “hệ sinh thái vingroup” nói chung và Vinhomes nói riêng. Và cũng không quá khi nói Minh Hưng chính là “cánh én góp phần tạo nên mùa xuân” cho tập đoàn bất động sản Vingroup.

 

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *