Khai trương văn phòng đại diện thứ 2 và giao lưu bóng đá tại Sài Gòn của Minh Hưng Land.

Ngày 07/05 vừa qua Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Minh Hưng đã khai trương thêm văn phòng đại diện thứ 2 tại Sài Gòn. Minh Hưng Land được biết đến là một trong những đại lý chiến lược lớn của tập đoàn kinh doanh bất động sản – Tập đoàn Vingroup.

Ảnh 11

Tính từ năm thành lập 2010 cho đến nay, Minh Hưng Land không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, với mong muốn được phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp hơn, tận tâm hơn, chu đáo hơn. Cho đến năm 2016 không chỉ ở khu vực miền Bắc, Minh Hưng Land đã khai trương thêm 2 văn phòng đại diện tại Sài Gòn. Văn phòng đại diện thứ nhất được khai trương vào ngày 08/12/2015 với diện tích 389m2 tại Q1, TP. Hồ Chí Minh. Chưa đầy 6 tháng sau Minh Hưng Land tiếp tục khai trương thêm văn phòng thứ hai vào 8h sáng ngày 07/05/2016 với quy mô rộng lớn hơn lên đến 600m2 cũng tại Q1, Sài Gòn. Nếu chỉ tính nhân viên trong Sài Gòn, thì con số cũng hơn 300 nhân viên các bộ phận, điều đó cho thấy Minh Hưng Land là công ty có tiềm năng phát triển lớn trong lĩnh vực bất động sản. Minh Hưng Land ngày càng khẳng định được vị thế cũng như là sự phát triển và uy tín của một đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm Vinhomes – Vinpearl.

Ảnh 33

Ngoài ra, không chỉ quan tâm về đời sống vật chất, ban lãnh đạo Công Ty còn rất chú trọng đến đời sống tinh thần của mỗi nhân viên. Để tăng thêm sự gắn kết và đồng lòng trong công việc. Minh Hưng Land đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn.

Ảnh 55

Sau buổi lễ khai trương văn phòng đại diện thứ 2 vào 8h sáng ngày 07/05, thì buổi chiều cùng ngày vào lúc 14h00 đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa hai chi nhánh Minh Hưng Hà Nội và Minh Hưng Sài Gòn. Với lợi thế về sân nhà và lực lượng cổ động viên hùng hậu, các tuyển thủ miền Nam đã thi đấu với tinh thần sảng khoái và hăng say. Về phía cổ động viên và các tuyển thủ của miền Bắc, tuy lực lượng cổ vũ không được đông đảo bằng đội tuyển Sài Gòn nhưng họ vẫn thi đấu hết mình với các pha rượt đuổi vô cùng ngoạn mục. Sau 2 hiệp đấu, tỷ số chung cuộc là 6 – 5 nghiêng về Minh Hưng Sài Gòn.

Ảnh 44

Vậy lượt về vào ngày 21/5/2016 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu các tuyển thủ Hà Nội có thể lội ngược dòng hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

 

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *