vinhomes-gardenia-7

CƠ HỘI SỞ HỮU CUỐI CÙNG KHU CĂN HỘ THE ARCADIA

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang dần sôi động trở lại nhờ sức nóng lan tỏa của Vinhomes Gardenia – dự án đã và đang “làm mưa làm gió” suốt thời gian gần đây. Và để khẳng định vị thế, sức hút của dự án, vào tháng 10 tới đây, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 sẽ phối hợp cùng Minh Hưng và các Đại lý khác tiến hành tổ chức Lễ mở bán đợt cuối khu căn hộ The Arcadia với nhiều chương trình bán hàng đặc biệt

m0-ban-toa-a3-the-arcadia

Theo đó, khu căn hộ cao cấp The Arcadia nằm tại trục đường chính Hàm Nghi, gồm 3 tòa căn hộ cao cấp A1, A2 và A3 được thiết kế đột phá với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí, phù hợp xu hướng kiến trúc gần gũi thiên nhiên. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 54m2 đến 146,8m2, gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ có tầm nhìn thoáng rộng rất phù hợp cho một cuộc sống độc lập và cần có không gian riêng tư. Đặc biệt, tại The Arcadia, lần đầu tiên Chủ đầu tư Vingroup giới thiệu mô hình căn hộ thông tầng Duplex độc đáo, khẳng định phong cách sống đẳng cấp cho gia chủ.

Bên ngoài khu căn hộ là hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đa dạng như sân tennis, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời với quầy bar nổi, nhà phố thương mại, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec…đáp ứng nhu cầu sống của mọi thế hệ trong gia đình.

Một cuộc sống trong mơ tại The Arcadia đang chờ đón bạn ghé đến mỗi ngày. Cơ hội lớn và gần như là cuối cùng chỉ có trong tháng 10/2016. Vậy, quý khách hàng muốn trực tiếp hưởng lời từ các chương trình bán hàng đặc biệt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, hãy đăng ký tham dự lễ mở bán với chúng tôi ngay bây giờ theo địa chỉ:
Minh Hưng Land
L1- R4, Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985 818 688
Website: http://minhhungland.vn/
Đăng ký tại: http://duan.minhhungland.vn/contact/
Google Plus: www.google.com/+MinhhunglandVnGooglePlus
Link dự án: http://duan.minhhungland.vn/

Thu ngo final

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *